VẬN CHUYỂN PHÂN BÓN GIÁ RẺ TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển phân bón từ nước ngoài về Việt Nam là vô cùng lớn. Chính vì vậy, Indochinapost cung cấp dịch vụ vận chuyển phân bón giá rẻ từ Indonesia về Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ.

TẠI SAO NÊN QUÝ KHÁCH NÊN TIN DÙNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN PHÂN BÓN GIÁ RẺ TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM CỦA POSINDONESIA?

Indochinapost là một trong những đơn vị hàng đầu có kinh nghiệm trong nhập khẩu phân bón. Nếu như quý khách nhập phân bón qua một vài đơn vị là đại lí của TNT và DHL, quý khách sẽ tự phải làm các thủ tục hải quan khi hàng đã về đến Việt Nam. Nhưng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển phân bón giá rẻ của chúng tôi, quý khách sẽ được vận chuyển door to door, mà không phải làm bất cứ thủ tục nào. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách xử lí tất cả.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ quý khách 24/24 giải đáp bất cứ khúc mắc nào của quý khách về nghiệp vụ nhập khẩu và vận chuyển. Đến với Indochinapost, quý khách sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm và hài lòng.

POSINDONESIA VẬN CHUYỂN ĐA DẠNG CÁC LOẠI PHÂN BÓN:

  • Phân vô cơ đa lượng: Phân đạm, Phân lân, Phân kali, Phân phức hợp và phân hỗn hợp,
  • Phân vô cơ trung và vi lượng,
  • Phân bón lá,
  • Phân hữu cơ,
  • Phân vi sinh vật,
  • Các loại phân hữu cơ khác:

– Phân than bùn: như Biomix, Biofer, Komix, Compomix, lân hữu cơ sinh học sông Gianh…

– Phân tro, phân dơi.

CHỨNG TỪ CẦN THIẾT ĐỂ VẬN CHUYỂN PHÂN BÓN TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM

Nếu quý khách cần vận chuyển phân bón mẫu với số lượng nhỏ, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ air express của TNT/ DHL để vận chuyển nhanh nhất có thể giúp quý khách. Chúng tôi sẽ khai là hàng phi mậu dịch. Trong trường hợp này, một chứng từ duy nhất quý khách cần cung cấp cho chúng tôi là MSDS của loại phân bón cần vận chuyển.

Nếu quý khách muốn vận chuyển phân bón với số lượng lớn, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ air cargo hoặc chuyển bằng đường biển để tiết kiệm chi phí cho quý khách. Trong trường hợp này, các chứng từ cần có để hoàn thành thủ tục nhập khẩu là:

-MSDS

-C/O. Vì Indonesia nằm trong nhóm nước ATIGA, xin C/O để quý khách được hưởng thuế suất ưu đãi đặc biệt, lúc này thuế nhập khẩu phân bón sẽ về 0%.

-Packing list

-Invoice

-Airway bill/ Bill of lading

-Một số chứng từ liên quan

Quý khách có thể gặp khó khăn trong việc xin cấp C/O. Tuy nhiên, posindonesia sẽ giúp quý khách giải quyết khó khăn này. Chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách làm C/O trong thời gian ngắn với chi phí vô cùng tiết kiệm. Đối với một vài loại phân bón mới lạ, khi nhập khẩu về Việt Nam, hải quan sẽ yêu cầu kiểm định. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ quý khách làm kiểm định.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình khi quý khách có nhu cầu vận chuyển phân bón giá rẻ từ Indonesia về Việt Nam. Mọi khó khăn, khúc mắc của quý khách, sẽ được Posindonesia xử lí, giải quyết.